3 yếu tố quan trọng giúp chọn mua máy nước nóng phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng khác nhau. Trong khi đó, mỗi gia đình đều muốn chọn được một chiếc máy phù hợp và chất lượng tốt thì sẽ gặp không ít khó khăn. Để giúp bạn thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về máy.

máy nước nóng 2
3 yếu tố quan trọng giúp chọn mua máy nước nóng phù hợp

1. Chọn máy nước nóng có tốc độ làm nóng nhanh

So với máy nước nóng gián tiếp thì loại máy trực tiếp thường nhỏ gọn,hình dáng đẹp, đa tính năng nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt.  Đặc điểm này sẽ tạo nhiều thuận lợi cho người dùng vì không phải chờ đợi quá lâu. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước hoặc cầu dao chống giật nên sự an toàn khi sử dụng luôn được đảm bảo.

2. Lựa chọn nhiên liệu

Máy nước nóng hiện nay được sản xuất với các nguyên liệu sử dụng khác nhau. Với việc lựa chọn nhiên liệu cho máy sẽ quyết định đến khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra. Nếu lựa chọn các loại máy  sử dụng những nhiên liệu có sẵn từ thiên nhiên như không khí, mặt trời (máy nước nóng năng lượng mặt trời) thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện hàng tháng, nhưng giá của những loại này cũng cao hơn. Đa số máy sử dụng các nhiên liệu như: điện, dầu, khí thiên nhiên, propan và năng lượng mặt trời.

maynuocnongcentonks500epcosymodel
Nếu cân nhắc kỹ càng và mục đích sử dụng trước khi mua

3. Chọn dung tích máy

Để đảm bảo cho gia đình luôn đủ nước để sử dụng, bạn cần lựa chọn loại máy có dung tích phù hợp. Căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình và không gian nhà tắm của bạn mà lựa chọn dung tích của máy. Thông thường loại máy dung tích 30 lít là phù hợp nhất cho những gia đình có 4 người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi có thể giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn tận tình vế chức năng của máy thì hãy liên hệ hoặc đến showroom của Gia Hinh Phát. Là một trong những đại lý lớn, lâu đời, Gia Hinh Phát luôn cam kết bán hàng chính hảng, có xuất sứ rỏ ràng. Với châm ngôn luôn muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ và sản phẩm tốt nhất chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị cho gia đình như, máy bơm, máy bơm nước chìm,… Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé.