Chọn Máy Nước Nóng Cho Gia Đình – Những Điều Cần Biết

Loại dùng gas không bị phụ thuộc vào nguồn điện, loại trừ khả năng bị điện giật khi tắm nhưng cấu tạo phức tạp, khi hư hỏng có khả năng gây ngộ độc khí ga, trong một số ít trường hợp dễ gây cháy nổ !

may-nuoc-nong122

 

Máy nước nóng trực tiếp

Đối với máy trực tiếp thì các thương hiệu thường thiết kế nhỏ gọn với buồng gia nhiệt có dung tích nhỏ (khoảng 200 ml sau khi trừ thể tích sợi đốt vacosi). Loại máy này được sử dụng rất tiện lợi, không cần chờ đợi và có thể sử dụng được ngay khi cần. Tuy nhiên, loại máy này không phù hợp với những nơi điện yếu, không sử dụng được cho bồn tắm …

Máy nước nóng gián tiếp

Một loại máy khác cũng phổ biến trên thị trường là máy nước nóng gián tiếp có kích thước lớn hơn, buồng gia nhiệt có dung tích nhỏ nhất 15 lít cho đến 60 lít. Ngược với máy trực tiếp thì loại máy này phải bật trước khi tắm 15 – 30 phút. Và một điều cần lưu ý nữa là khi lắp đặt cần phải vững chắc vì loại máy này nó khá nặng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại máy này là hao phí một lượng nhiệt trong khối lượng nước nóng không dùng hết.

3

Nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần dùng bình nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít. Trong trường hợp, sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng thì những máy có dung tích lớn như 50l, 80l, 100l sẽ phù hợp hơn.

Để có thể chọn được máy ưng ý nhất và yên tâm về chế độ bảo hành, bảo dưỡng về sau bạn có thể đến ngay cửa hàng của  công ty Gia Hinh Phát –  nơi chuyên cung cấp các thiết bị máy cho gia đình và công việc như: máy nước nóng, máy bơm nước, quạt,.. để được tư vấn một máy nước nóng thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nhé.