Máy nước nóng trực tiếp – Những điều bạn chưa biết

Máy nước nóng trực tiếp là một trong những thiết bị phổ biến trong phòng tắm mỗi gia đình và nó sẽ giúp bạn cảm thấy thật thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại máy phổ biến nhất là máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về máy  trực tiếp.

maynuocnongcentonwh8558ep
Những thông tin hữu ích về máy nước nóng trực tiếp

Chỉ nên mở máy nước nóng trực tiếp khi có nhu cầu

Máy nước nóng trực tiếp là loại máy làm nóng nước ngay lập tức mà không lưu trữ ở bình chứa. Chỉ mất vài giây sau khi nước chảy qua bình, sợi dây đốt sẽ làm nóng dòng nước trong đó. Do vậy, người dùng chỉ mở máy khi có nhu cầu, bật công tắc, chỉnh nhiệt độ phù hợp để sử dụng và tắt ngay sau khi sử dụng xong.

Nhờ trang bị mạch cảm biến nhiệt nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng

Máy trực tiếp sẽ có cảm biến dòng chảy để ngắt mạch vacosi khi nước chảy yếu hoặc ngưng chảy qua ống. Đồng thời, máy cũng có khả năng kiểm soát công suất sử dụng cũng như tránh cho dòng nước quá nóng nhờ có trang bị mạch cảm biến nhiệt. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi sử dụng máy trực tiếp nhờ mạch đo dòng điện, ngắt điện tự động khi có sự cố về điện.

Trên thị trường, máy nước nóng trực tiếp được chia làm 2 loại chính, gồm: máy  trực tiếp là máy bơm trợ lực và máy không bơm trợ lực. Tuy nhiên, cần căn cứ vào nhu cầu cũng như một số yếu tố khác để chọn loại máy  cho phù hợp.