Máy nước nóng trực tiếp – sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình

Máy nước nóng trực tiếp là một trong 2 loại máy nước nóng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tùy vào đặc điểm của từng loại máy  mà bạn có thể chọn cho phù hợp với gia đình mình. Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo về máy trực tiếp:

may-nuoc-nong-panasonic-dh-3hs2vh-275274j18726
Máy nước nóng trực tiếp – sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình

Đặc điểm của máy nước nóng trực tiếp

Máy nước nóng trực tiếp là thiết bị làm nóng nước mà không cần sử dụng bình chứa nước bên trong. Thời gian làm nóng nước cực nhanh (chỉ sau vài giây là bạn đã có nước nóng để sử dụng). Thiết bị này hoạt động thông qua một công tắc đóng khi có nước chảy qua và tự ngắt khi không có nước chảy qua.

Các thương hiệu cũng rất chú ý tích hợp các công nghệ hiện đại cho máy. Cụ thể là máy cũng có bộ ổn nhiệt để kiểm soát nhiệt độ của nước. Ngoài ra máy trực tiếp cũng được trang bị thiết bị chống dòng rò ELCB (Earth leakage circuit breaker) giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và một vài thiết bị khác như đồng hồ hiển thị nhiệt độ…

may-nuoc-nong-electrolux-ewe351badw-co-bom-tro-luc
Đặc điểm nổi trội của máy trực tiếp

Một số thương hiệu máy nước nóng trực tiếp bán trên thị trường thì thương hiệu máy trực tiếp xuất hiện lâu đời và bán chạy nhất là Ariston, tiếp sau đó là Ferroli và Picenza. Cụ thể hơn dòng sản phẩm Vero của Ariston được nhiều người chọn mua vì thiết kế đẹp, thời trang và mức giá hợp lý.

Máy trực tiếp thường có nhiều tính năng nên sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi dùng. Cụ thể, nước lạnh chảy qua bình và được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài giây, tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, các thương hiệu cũng rất chú ý thiết kế chế độ tự động ngắt khi nước quá nóng hoặc phát hiện có rò rỉ điện cho máy bơm nước nóng trực tiếp. Đồng thời, máy cũng được trang bị bộ cảm biến naked điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và rơle kiểm soát áp suất của nước, tránh gây bỏng cho người sử dụng.