Tìm Hiểu Về Các Chế Độ An Toàn Của Máy Nước Nóng

Máy nước nóng là sản phẩm gia dụng được sử dụng nhiều vào mùa đông tại các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng khoa học thì những rủi ro tiềm ẩn cho người dùng rất nhiều. bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về các chế độ an toàn của máy nước nóng để đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn.

maynuocnongcentonwh8558ep

Công tắc dòng chảy

Công tắc dòng chảy (hay còn gọi là điều khiển dòng chảy) dùng để cảm nhận được thay đổi của dòng chảy trong đường ống. Từ đó, có thể thấy được vai trò của công tác dòng chảy là: bảo vệ cho hệ thống điện của máy nước nóng. Khi áp lực nước quá yếu, công tắc dòng chảy sẽ lập tức ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn, tránh những sự cố đáng tiếc về điện.

Cách ly dòng điện

Cầu dao chống rò điện ELCB/ELB là một bộ phận không thể thiếu của hầu hết các máy nước nóng trực tiếp hiện nay. Bộ phận này có (độ nhạy cao để hạn chế sự cố chạm điện bên trong máy. Khi phát hiện dòng điện rò rỉ chạy trong 1 mạch điện, ELCB hay ELB sẽ tự động ngắt điện đề phòng sự cố đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng lại máy nước nóng, phải bật lại công tắc.

sua may nuoc nong 1

Cảm biến nhiệt

Máy nước nóng trực tiếp hoạt động dựa trên nguyên lý đun nước nóng bằng dây đốt rồi đưa nước trực tiếp ra vòi sen cho bạn dùng. Do đó, cảm biến nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định duy trì ở 45-55 độ C tùy theo công suất máy. Do đó, có thể hạn chế được tình trạng nước bị nóng đột ngột và chống bỏng hiệu quả.i

Công ty Gia Hinh Phát là nơi uy tín chuyên cung cấp các thiết bị máy móc như máy nước nóng, máy bơm chìm, quạt hút,.. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, giá tốt. Bên cạnh đó dịch vụ bảo hành tốt và đội ngũ  nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng là một trong những lý do mà chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.